Blog

Tìm hiểu các loại bảng từ xanh ứng dụng phổ biến nhất hiện nay

- Updated 28 Tháng Chín, 2018

Trước đây, bảng viết chỉ có hai loại là lắp đặt treo tường và bảng nhỏ cầm tay của học sinh. Hiện nay, bảng từ xanh hiện đại, chất lượng cao có thiết kế đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu và không gian sử dụng bảng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại bảng xanh từ tính được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay nhé!

1. Những nét chung về bảng từ xanh

Bảng xanh từ tính là loại bảng có bề mặt làm bằng thép hút nam châm. Thép phủ 9 lần sơn cao cấp chống lóa màu xanh lá cây đậm. Bảng xanh có ưu điểm là màu sắc đẹp, bề mặt bảng hơi nhám, viết bằng phấn và rất bám phấn. Nét viết trên bảng xanh đều, không bị trơn trượt, dễ dàng viết theo đường thẳng nhờ đường kẻ ô ly mờ 5cm x 5cm. Bảng xanh dễ xóa sạch hoàn toàn phấn, có độ bền sử dụng cao.

Với khả năng chống lóa tuyệt vời,Bảng từ xanh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực dạy học trong trường học, trung tâm đào tạo. Thiết kế bảng xanh từ tính đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, không gian lắp đặt. Mỗi loại bảng xanh từ tính có mức giá khác nhau, tùy theo kích thước và độ phức tạp của thiết kế bảng.

Bảng xanh từ tính viết bằng phấn và có khả năng chống lóa tốt nhất

2. Các loại bảng từ xanh phổ biến nhất hiện nay

Bảng xanh treo tường:

Treo tường là kiểu lắp đặt truyền thống của bảng viết, hiện nay vẫn được ứng dụng phổ biến và là kiểu lắp đặt không thể thay thế. Bảng xanh được khoan bắt vít vào mặt tường, kích thước lớn tùy ý theo diện tích mặt tường. Bảng xanh dài, rộng cũng không gây ảnh hưởng đến diện tích không gian lắp đặt. Bảng xanh treo tường có ưu điểm chắc chắn, kích thước đa dạng và tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, 1 bảng xanh lắp đặt trong 1 không gian chỉ sử dụng được duy nhất trong không gian đó.

Bảng xanh di động:

Bảng từ xanh có thiết kế khung chân bằng thép cao cấp, là loại thép tốt nhất trong các vật liệu sản xuất bảng viết. Thép siêu cứng cáp và bền bỉ, chống va đập, chống han gỉ và chống cong vênh, tiếp tục được phủ lớp sơn tĩnh điện siêu nhẵn mịn, chống trầy xước. Bánh xe của bảng làm bằng nhựa chắc khỏe, khó bị vỡ, di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác nhau. Bánh xe có chốt đóng giúp cố định bảng xanh khi đang sử dụng.

Bảng xanh di động có ưu điểm là tiện lợi, một bảng di động ứng dụng được trong nhiều khu vực, phòng ban khác nhau. Thiết kế Bảng từ di động nhỏ gọn nên không gây tốn diện tích, dễ dàng di chuyển, độ bền cao.

Bảng xanh 2 mặt:

Bảng xanh 2 mặt có kết cấu tổng thể tương tự bảng di động, nhưng bề mặt bảng phủ ở cả hai bên nên sử dụng được nhiều hơn. Bảng xanh 2 mặt phù hợp lắp đặt trong những không gian nhỏ hẹp cần viết nhiều trên bảng, lắp đặt phục vụ thảo luận và làm việc nhóm. Bảng có chốt mở lật mặt bảng 360 độ và giữ cố định khi viết. Tuy nhiên, do thiết kế lật bảng nên kích thước bảng bị giới hạn, bảng kích thước lớn sẽ khó lật.

Bảng từ xanh di động và bảng xanh 2 mặt là kiểu thiết kế mới và hiện đại so với bảng treo tường

Trong cùng một không gian, bạn có thể ứng dụng nhiều loại bảng xanh. Ngoài bảng xanh treo tường lắp đặt trên bục giảng, bảng xanh di động hoặc 2 mặt là công cụ cần thiết cho thuyết trình, thảo luận nhóm. Bảng xanh treo tường có giá lắp đặt thấp nhất, tiếp đó đến bảng di động và bảng xanh 2 mặt có giá bán cao nhất.

Để được tư vấn lắp đặt loại bảng từ xanh phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ tới nhà sản xuất bảng xanh uy tín Trường Lợi theo hotline 0971.549.666.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *