Blog

Thịt bò wagyu và thịt bò kobe loại nào ngon hơn?

- Updated 28 Tháng Chín, 2018

Thơm ngon không cưỡng nổi bởi mùi vị đặc trưng đến từ các xứ sở Nhật Bản, Úc là đánh giá thiết thực đối với thịt bò wagyu và thịt bò kobe. Thực khách sẽ mê mẩn với những tuyệt tác được chế biến từ những loại thịt bò nhập khẩu hảo hạng này. Đánh giá thit bo wagyu và thịt bò kobe loại nào ngon hơn phải dựa vào điểm đặc biệt của từng loại thịt và khẩu vị của thực khách.

Kết quả hình ảnh cho mua thịt bò wagyu

Đi tìm nét đặc trưng của thịt bò wagyu và thịt bò kobe

  • Thịt bò wagyu: Nếu bạn là người sành về ẩm thực, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được nét đặc trưng riêng của wagyu thịt bò Nhật Bản. Đây là loại thịt bò có chứa mỡ hình vân cẩm thạch với chất béo ít, lượng cholesterol thấp hơn so với các loại thịt bò thông thường. Chính sự kết hợp đặc biệt của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và nhẹ nhàng đặc biệt cho thịt bò wagyu mà không có ở bất kì loại thịt bò nhập khẩu nào khác.

  • Thịt bò kobe: Là loại thịt được lấy từ những con bò nuôi tại Kobe Nhật Bản có hương vị thơm ngon. Nó có mặt trong các món ăn nổi tiếng làm nức lòng thực khách bốn phương. Trên thực tế sẽ rất dễ nhầm lẫn giữa thịt bò kobe và thịt bò wagyu bởi nhiều người sử dụng các từ ngữ Kobe và thịt bò wagyu để thay thế cho nhau. Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Để gọi là thịt bò kobe thì nhất thiết thịt bò phải được lấy từ những con bò nuôi tại Kobe Nhật Bản. Bò kobe được kiểm định với tiêu chuẩn khắt khe hơn và có giá cao hơn so với bò wagyu nhập khẩu.

Kết quả hình ảnh cho mua thịt bò wagyu

Thịt bò wagyu và thịt bò kobe loại nào ngon hơn?

  • Nếu căn cứ vào quy định thang điểm chấm hai loại thịt bò wagyu và thịt bò kobe thì phải hội tụ đủ 4 yếu tố màu sắc và độ sáng, màu cẩm thạch, độ cứng và kết cấu, màu sắc và chất béo, độ bóng và chất lượng.

  • Nếu xét về chất lượng thịt, thì thịt bò kobe được kiểm định với tiêu chuẩn khắt khe hơn và là loại thịt chất lượng và có giá cao hơn so với bò wagyu nhập khẩu. Nhưng điều đó không có nghĩa là là chất lượng thịt bò wagyu Nhật không ngon, nó chỉ đứng sau mà thôi.

  • Nếu xét về cảm quan và mùi vị thì dường như không có sự khác biệt gì giữa hai loại thịt bò này. Có chăng là sự khác biệt được tạo nên từ quá trình nuôi dưỡng. Tùy vào cách chế biến món ăn hay khẩu vị của từng người mà có những đánh giá khác nhau.Thưởng thức thịt bò Nhật wagyu và thịt bò kobe Nhật, bạn có thể cảm nhận được mùi vị đặc trưng của loài gia súc chăn thả trên những cánh đồng lớn. Mùi thơm không cưỡng nổi khi nướng lên làm ngất ngây người dùng.

Nếu sống trên đời mà chưa một lần được thưởng thức những món ngon đến từ thịt bò wagyu và thịt bò kobe là bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội đến với ẩm thực độc đáo có một không hai. Và ngay tại Việt Nam, sự có mặt của thịt bò nhập khẩu wagyu và thịt bò kobe chính là cách mang đến cho thực khách Việt Nam cơ hội được chiêm ngưỡng thực đơn hoàn hảo này.

Tham khảo thêm bảng giá thịt bò wagyu mới nhất

Hãy một lần ghé thăm www.thitbowagyu.com, bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực bốn phương ngay tại chính quê hương mình. Chúng tôi chuyên cung cấp thịt bò Kobe, thịt bò wagyu Úc, Nhật, Việt nhập khẩu nguyên chất. Đảm bảo chính hãng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy đến ngay với chúng tôi đặt hàng ngay để nhận được giá bán chính xác và ưu đãi hấp dẫn nhât ngay từ hôm nay: 0911 929 828.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *