Blog

Tại sao vệ sinh thiết bị nhà tắm nên sử dụng tẩy cặn canxi ht01?

- Updated 28 Tháng Chín, 2018

Có không ít phương pháp vệ sinh thiết bị nhà tắm được đưa ra, tuy nhiên đều khiến người thực hiện thất vọng vì không đạt được mục đích như mình muốn như sử dụng chanh, giấm, kem đánh răng. Bởi trên thực tế những phương pháp này thường chỉ loại bỏ được một phần chất bẩn. Tuy nhiên tẩy cặn canxi bằng hóa chất ht01 đã giúp khách hàng loại bỏ được hầu hết những khó khăn gặp phải. Tại sao sản phẩm này hội tụ được những ưu điểm đặc biệt đến vậy? Hãy cùng điểm qua những lợi ích chất tẩy canxi ht01 mang lại ngay dưới đây để có được những thông tin cần biết.

Chống ăn mòn chống trầy xước

Bất cứ 1 phương pháp nào đưa ra khi cần loại bỏ vết bẩn trên bề mặt kính bạn đều mong muốn nó mang lại hiệu quả cao cùng chống ăn mòn, trầy xước tốt. Dù có đến hàng chục cách thức tẩy cặn canxi cho các thiết bị nhà tắm được đưa ra nhưng chưa làm bạn hài lòng. Vậy tại sao không sử dụng ngay hóa chất tẩy cặn canxi ht01.

Khi các loại hóa chất xuất hiện tràn lan trên thị trường không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ được chứng minh làm từ các acid oxi hóa mang đến hiệu quả không cao cùng khả năng ăn mòn lớn, ht01 ra đời đã giải quyết được điều đó.

Sản phẩm được tạo thành từ acid hữu cơ với các thành phần đặc biệt như SO4 nhỏ hơn 1%, chất ức chế ăn mòn kim loại, chất bảo vệ men gạch và các chất phụ gia khác. Sản phẩm có tác dụng làm gãy các liên kết đối với cặn canxi khi kết tủa bám lại trên bề mặt các thiết bị nhà tắm như gương, vòi inox hay lồng máy giặt. Sản phẩm chống lại sự ăn mòn cùng trầy xước cao, do đó khách hàng có tể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thân thiện môi trường, hiệu quả tẩy cặn canxi cao

Hiếm có sản phẩm nào có khả năng tẩy cặn canxi cao như hóa chất ht01. Bởi bạn chỉ cần pha loãng sản phẩm hoặc đổ trực tiếp lên miếng bọt biển sau đó chà mạnh lên bề mặt thiết bị cần tẩy rửa. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, chưa tới 5 phút sản phẩm sẽ phát huy tác dụng, trả về cho bạn các thiết bị tựa như vừa mới mua.

Dù những vết bẩn cứng đầu khiến bạn sử dụng mọi cách để tẩy rửa nhưng không thành. Chỉ cần một lượng nhỏ hóa chất ht01 bạn có thể loại bỏ chúng nhanh chóng. Chính điều này khiến sản phẩm được đánh giá cao. Đặc biệt hơn sản phẩm có thành phần thiên nhiên thân thiện với môi trường đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Điều đó không khó để nhận biết khi hóa chất dây vào người bạn. Tuy nhiên lưu ý rằng chúng tôi không khuyến khích điều đó.

Chất tẩy cặn canxi ht01 giá rẻ

Sản phẩm tẩy cặn canxi bằng hóa chất ht01 được đánh giá cao trên thị trường còn vì nó mang đến hiệu quả tẩy rửa cao nhưng mức giá sản phẩm được bán khá rẻ. Với khoảng 350 ngàn đồng trong tay bạn đã có ngay can 5 lít hóa chất này. Với số tiền đó bạn dễ dàng sở hữu được sản phẩm này phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt được những ưu điểm nổi bật của chất tẩy rửa canxi ht01. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng sản phẩm này đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi.

TVS Hà Nội tự hào là điểm đến đầu tiên được đông đảo khách hàng tìm đến khi cần mua hóa chất ht01. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực cùng lời tư vấn tận tình nhất.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *