Blog

Những phim bộ Thái Lan làm nên tên tuổi của “chị đẹp” Bee Namthip

- Updated 20 Tháng Chín, 2018

Bee Namthip là ngôi sao hạng A của sứ xở chùa Vàng, vừa là diễn viên vừa là người mẫu. Với vóc dáng quyến rũ, khuôn mặt xinh đẹp cùng tài năng diễn xuất đỉnh cao, Bee Namthip được nhiều khán giả trên thế giới yêu thích. Các phim bộ Thái Lan do Bee đảm nhận đều hấp dẫn, phủ sóng khắp khu vực và nhiều nước châu Á. Dưới đây là 4 bộ phim đã làm nên tên tuổi của “chị đẹp” Bee Namthip.

1. Dòng Máu Phượng Hoàng

Dòng Máu Phượng Hoàng là phim bộ Thái Lan đầu tay của Bee Namthip nhưng cũng là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của cô. Vai diễn của Bee là tiểu thư Namphon của gia đình quý tộc nhưng bị thất lạc từ nhỏ. Cô cùng mẹ phải đi làm người hầu cho các gia đình giàu có, dòng đời đưa đẩy cô vào làm việc cho chính gia đình bố mẹ đẻ của mình.

Biết bao câu chuyện éo le đã xảy đến như: hai anh trai ruột cùng đem lòng yêu Namthon mà không biết cô là em gái mình, vị hôn thê của tiểu thư Apatcha (vốn là vị trí của Namthon) cũng đem lòng yêu Namthon. Apatcha tìm mọi cách để tiêu diệt những kẻ cản đường đi của cô, trong đó có Namthon. Trong phim bộ Thái Lan Dòng Máu Phượng Hoàng, Bee nhập vai xuất sắc là cô gái lương thiện, trong sáng và hiền lành.

Bee trong Dòng Máu Phượng Hoàng được khán giả yêu thích

2. Lửa Tình Bất Diệt

Diễn xuất của Bee Namthip quá đẳng cấp khi có thể đảm nhận mọi vai diễn, từ hiền lành trong sáng đến độc ác và dã tâm. Trong Lửa Tình Bất Diệt, Bee thay đổi hình tượng “thánh thiện” thường thấy trong các bộ phim cũ để đến với vai diễn “ác quỷ”. Cô hóa thân thành Anintita là một phù thủy chung tình, yêu sau đắm chàng lái buôn Ayutthaya nhưng anh ta bị nhà vua hại chết. Anintita học tà thuật “trẻ mãi không già”, chờ đợi người cô yêu đầu thai sau 300 năm.

Bee trong phim bo thai lan Lửa Tình Bất Diệt là kẻ mù quáng vì tình yêu, sẵn sàng tấn công điên cuồng bất cứ ai ngăn cản ngọn “lửa tình” trong cô. Anintita bất chấp tất cả để ở bên người mình yêu, dù kiếp sống mới của anh ta đã có người con gái khác. Bee diễn xuất quá xuất sắc, lột tả được dã âm ác quỷ trong Anintita mà đôi khi người xem cũng phải khiếp sợ.

3. Lưới tình Catwalk

Trong phim bộ Thái Lan Lưới Tình Catwalk, Bee vào vai Peangdao, một siêu mẫu nổi tiếng, tài năng, xinh đẹp. Nhưng do bản tính quá trong sáng, thật thà trong giới người mẫu đầy cạnh tranh, Peangdao bị nhiều đồng nghiệp hãm hại, chiếm đoạt vị trí vedette. Peangdao trở nên dễ nổi nóng và khó kiểm soát cảm xúc, rơi vào vòng xoáy bị mọi người lợi dụng, kể cả những người cô xem là bạn tốt. Cô bị cướp người yêu, mất người yêu và mất cả những cơ hội tốt đẹp trong sự nghiệp.

Bee trong Lưới Tình Catwalk là cô gái ngây thơ nhưng dễ nóng giận

4. Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga

Cứu Tinh Của Nàng Thiên Nga là một trong những phim bộ Thái Lan phim moi hay nhất năm 2017. Bee đảm nhận vai phản diện, là một người mẹ kế mưu mô, xảo quyệt tìm mọi cách để chiếm đoạt tài sản của người chồng đã mất. Bee diễn xuất “thần thái” vai ác trong từng ánh mắt, nụ cười nhếch mép và lột tả được người đàn bà tham vọng. Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vai diễn nặng ký này không làm khó được Bee.

Ngoài những bộ phim tiêu biểu kể trên, Bee Namthip được khán giả yêu thích qua hàng loạt các phim bộ Thái Lan cô tham gia. Những bộ phim góp phần xây dựng tên tuổi, sự nghiệp đỉnh cao của Bee có thể kể đến: Cuộc Chiến Của Những Thiên Thần, Hoa Hồng Của Quỷ, Linh Hồn Bị Đánh Tráo, Khát Vọng Giàu Sang… Bạn yêu thích Bee Namthip, hãy đón xem các bộ phim của cô trên vietsubhd.com nhé!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *