Blog

Mẹo chuyển đồ bằng taxi tải nhanh, gọn, nhẹ

- Updated 28 Tháng Chín, 2018

Chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn là những công việc làm tốn nhiều thời gian và công sức. Từ việc lựa chọn sắp xếp đồ đạc cho đến việc tìm kiếm phương tiện vận chuyển chắc hẳn khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Đừng lo lắng, với những mẹo hữu ích khi vận chuyển đồ đạc bằng Taxi tải dưới đây sẽ làm cho mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Quyết định di chuyển đến một địa điểm làm việc hay nơi ở mới khiến bạn gặp phải những khó khăn, trở ngại. Quá trình vận chuyển trước đó diễn ra không suốn sẻ và gặp những vấn đề bạn không muốn lặp lại trong lần tiếp theo. Nhưng từ bây giờ mọi việc sẽ trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn bao giờ hết nếu bạn tận dụng được những mẹo nhỏ hữu ích về việc chuyển đồ bằng taxi tải.

Taxi tải – phương tiện chuyển nhà, chuyển văn phòng hiệu quả

Tại sao nên lựa chọn taxi tải làm phương tiện vận chuyển?

Quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trong khoảng cách xa dễ dàng gặp phải những rủi ro như mất mát đồ đạc, việc di chuyển không cẩn thận khiến đồ bị va đập, vỡ và hư hỏng khiến bạn không hài lòng. Chính vì vậy, hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đã lựa chọn Taxi tải  thay vì các loại xe thiếu an toàn như xích lô, xe ba gác. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao lại có điều này.

Quá trình vận chuyển nhanh và an toàn hơn

So với việc vận chuyển bằng xe ba bánh hay xe xích lô thì vận chuyển đồ đạc bằng taxi tải sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Với diện tích chỗ chứa đồ lớn hơn hẳn hai loại xe nêu trên, việc chuyển đồ bằng taxi tải sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức khi không phải đi đi lại lại quá nhiều lần. Thay vào đó, đồ đạc sẽ được sắp xếp gọn gàng trên xe, không lo ngại mưa nắng và được vận chuyển đến nơi mới an toàn và nhanh gọn hơn. Bạn tiết kiệm được thời gian và chúng tôi cũng vậy.

Giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Chuyển đồ đạc bằng taxi tải không chỉ nhanh gọn, an toàn mà còn giảm thiểu được tối đa chi phí bỏ ra. Với những lần chuyển nhiều đồ như chuyển nhà, chuyển văn phòng cho công ty, doanh nghiệp thì việc lựa chọn xe ba gác, xích lô là vô cùng tốn kém vì phải di chuyển nhiều lần gây mất thời gian chờ đợi. Nhưng taxi tải thì không như vậy bởi nó giúp bạn chở được nhiều đồ hơn, không mất quá nhiều thời gian và công sức chuyển và sắp xếp đồ từ đó tiết kiệm được chi phí. Hơn nữa, việc vận chuyển diễn ra an toàn nên bạn không cần lo lắng việc bỏ thêm tiền để mua sắm lại đồ mới nếu quá trình vận chuyển làm hỏng hóc hư tổn đồ đạc của bạn. Như vậy lựa chọn taxi tải được coi là vô cùng hợp lý và là quyết định tốt nhất cho công cuộc chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mẹo nhỏ hữu ích khi cho việc chuyển đồ

Sắp xếp và đóng gói đồ đạc sớm

Điều này là vô cùng cần thiết và quan trọng trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn. Một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phải sự cố khi chuyển đồ là do việc đómg gói vội vàng gây ra nhiều sơ suất không đáng có. Và nếu việc đóng gói đồ đạc diễn ra sớm hơn thì mọi chuyện sẽ rất dễ dàng phải không nào. Bạn nên tranh thủ đóng gói dần đồ đạc từ 5 – 7 ngày trước ngày vận chuyển và hãy bắt đầu từ những vật dụng, đồ ít sử dụng như ở nhà kho, quần áo chưa mặc đến và những đồ dự trữ như bát chén, hay tài liệu không sử dụng đến trong khoảng thời gian sắp tới. Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng chỉn chu sẽ khiến việc vận chuyển lên xe diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều.

Loại bỏ đồ đạc không cần thiết

Việc sắp xếp đồ đạc sớm không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, tránh rủi ro mà còn giúp bạn có thời gian loại bỏ đi những đồ không cần thiết. Đây cũng như một cách hữu ích để bạn dọn dẹp và rà soát lại một lượt những nên để hay nên bỏ trong ngôi nhà hay văn phòng làm việc của mình. Loại bỏ những thứ không cần thiết sẽ tạo khoảng trống cho đồ đạc khác khi di chuyển cũng như thêm không gian cho nhà mới, văn phòng mới.

Bọc lót đồ đạc cẩn thận

Đồ đạc được bọc lót và sắp xếp cẩn thận sẽ giúp ích khá nhiều cho quá trình vận chuyển bằng taxi tải đồng thời giúp hạn chế tối đa việc hỏng hóc, sứt mẻ đồ đạc. Tất cả đồ đạc cần vận chuyển nên được đánh dấu, ghi nhãn dán đầy đủ để nhân viên chuyển đồ lên xe biết cách sắp xếp sao cho hợp lý, nhất là với các đồ dễ vỡ.

Đồ đạc nên được đóng gói cẩn thận

Một vài mẹo nhỏ không giúp ích hoàn toàn cho quá trình vận chuyển đồ của bạn nhưng lại làm chúng diễn ra nhanh và an toàn hơn. Tận dụng được những mẹo nhỏ kể trên cùng với việc lựa chọn taxi tải làm phương tiện vận chuyển sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn hãng taxi tải nào phù hợp thì hãy đến với Kiến Vàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn vẹn nhất. Đội ngũ nhân viên cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *