Blog

Lịch sử ra đời, phát triển của vòng bi SKF

- Updated 20 Tháng Chín, 2018

SKF được đánh giá là thương hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm vòng bi. Nó là sự lựa chọn số 1 dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua vòng bi công nghiệp. Vậy bạn biết gì về thương hiệu vòng bi này? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin thú vị về lịch sử ra đời, phát triển và báo giá vòng bi SKF ngay dưới đây.

Vòng bi SKF ra đời như thế nào?

Vòng bi SKF được ra đời năm 1907 do kỹ sư Sven Wingquist sáng lập nên khi thường xuyên gặp phải những khó khăn trong quá trình sử dụng những cỗ máy. Ông đã phát minh ra vòng bi cầu tự lựa hai dãy và ứng dụng vào thử nghiệm. Nó được đánh giá là phát minh đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực này. SKF được ra đời vào lúc đó, hứa hẹn mang đến cho đời sống con người sự hiện đại, tiết kiệm tốt thời gian, sức lao động.

SKF được đánh giá là một trong những nhà cung cấp vòng bi hàng đầu trên thế giới. Hiện nay những sản phẩm đến từ thương hiệu này được ứng dụng trên toàn thế giới. Đơn vị ngày càng mở rộng sự phát triển, do đó hiện nay đã có đến 200 công ty và hơn 80 nhà máy được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Vòng bi SKF có những chủng loại nào?

Không chỉ dừng lại ở 1 chủng loại vòng bi, nghiên cứu kỹ sự phát triển của công nghệ cùng nhu cầu sử dụng của con người, hiện nay, thương hiệu này đã cho ra đời và phát triển đa dạng các loại vòng bi khác nhau. Trong đó nổi bật nhất cần kể đến các loại vòng bi như sau:

 • Vòng bi cầu
 • Vòng bi đũa
 • Vòng bi đũa hình trụ
 • Vòng bi đũa hình côn
 • Vòng bi đũa hình cầu
 • Vòng bi đũa chặn tiếp xúc
 • Một số vòng bi khác…

Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp thêm cho người sử dụng những dụng cụ sửa chữa vòng bi, giám sát dầu mỡ bôi trơn…từ đó đảm bảo quá trình hoạt động của vòng bi SKF luôn hiệu quả, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng.

Mua vòng bi ở đâu chất lượng?

Trên trị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp vòng bi SKF. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo an toàn mang đến bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm cần chú ý các yếu tố sau đây.

 • Chọn đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, được nhiều khách hàng chọn lựa.
 • Chọn đơn vị báo giá vòng bi SKF công khai, tránh mua hớ, hay sản phẩm giả nhái.
 • Chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đầy đủ tem mác, nguồn gốc, xuất xứ hay có chế độ bảo hành dài hạn.
 • Chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình…

Với những tiêu chí kể trên đã giúp bạn nắm bắt được địa chỉ cung cấp vòng bi SKF chính hãng. Nếu chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng mang đến sản phẩm vòng bi giả, nhái hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp.

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *